THẬT HẠNH PHỤC KHI NHẬN RA BẠN ĐANG Ở ĐÂY. CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC CHỤP ẢNH TỪ 2015 CHO ĐẾN NAY. VẪN NHƯ NHỮNG NGÀY ĐẦU, LUÔN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

Tình yêu đưa Hồng và Giang đến với nhau. Đà Lạt kết nối Châu gia nhập đội.
Những cô gái chuyên về trang điểm và ý tưởng, còn  Hồng Nguyễn phụ trách việc bấm máy. Chúng tôi tạo ra Cuội Hoa.

Hồng & Giang

Đó là chúng tôi, Hương Giang và Hồng Nguyễn. Là một cặp từ năm 2015. Cùng vào năm đó, thương hiệu Cuội Hoa được thành lập, chúng tôi kết hôn vào năm 2016 và đã có 2 bé, tên là Bắp và Đậu. Xem tình yêu gia đình, tình yêu thương lứa đôi là một chủ đề đáng tôn trọng. Những khoảnh khắc trong tình yêu là thứ nên được lưu giữ. Sống ở Đà Lạt, chúng tôi thích cùng nhau chụp ảnh, xem phim,  thăm thú và khám phá thành phố này.  5 năm lịch sử và hình thành, hiện chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ có cùng tầm nhìn và đam mê giống như chúng tôi.


Gia nhập Cuội Hoa năm 2018, Châu chia sẻ: “Tìm được nguồn cảm hứng cuộc sống cho bản thân, đó là một trong số những điều tuyệt vời nhất của cô”. Một cô gái nhỏ nhắn luôn tràn đầy năng lượng, bạn sẽ cảm thấy mình là một người may mắn khi có Châu đi cùng trong buổi chụp. Ngoài việc giải quyết tất cả khó khăn trong buổi chụp, như một người vô hình, cô ấy còn biết cách tạo ra những nguồn cảm hứng vô tận cho cả ekip. Châu là một người yêu thích sáng tạo, với đôi tay ma thuật, cô ấy có thể biến tất cả mọi thứ trở nên cực kỳ dễ thương dành cho mỗi buổi chụp. chúng tôi thực sự phấn khích mỗi khi Châu chia sẻ những concept mới. Bỏ giữa chừng chương trình học nha khoa mà biết bao nhiêu người mơ ước, Châu chọn cho mình một cuộc sống nhẹ nhàng ở Đà Lạt. Giống như cô ấy từng mơ ước, một handmade artist – và cô đã tìm thấy nó.

Phan Châu