NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chắc rằng bạn sẽ có những câu hỏi cần được giải đáp trước khi đăng kí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là văn bản giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất. Nếu bạn có bất kì một câu hỏi không có trên trang này, hãy email cho chúng tôi tại Cuoihoafotography@gmail.com

1. BẠN CÓ THỂ MÔ TẢ PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CỦA BẠN TRONG VÒNG VÀI TỪ?

Kể chuyện một cách tự nhiên, chân thực và cảm xúc.

2. TẠI SAO CHÚNG TÔI NÊN CHỌN BẠN TRONG VÔ SỐ CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, cũng như làm việc với rất nhiều cặp đôi, chúng tôi tự tin với khả năng của mình bằng việc luôn tạo ra những bộ ảnh chất lượng trong khía cạnh chuyên môn cũng như giá trị thực tế được lưu giữ về sau.

3. CHÚNG TÔI ÍT KHI CHỤP ẢNH, KHÔNG BIẾT CÁCH TẠO DÁNG VÀ RẤT NGẠI KHI TẠO DÁNG,BẠN CÓ CÁCH GIẢI QUYẾT NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi không bao giờ cố gắng biến những cặp đôi thành “người mẫu” và sẽ không yêu cầu bạn thực hiện những tư thế kì lạ và gượng gạo. Không có cặp đôi nào là giống nhau, các bạn sẽ có cá tính riêng và cách thể hiện tình cảm riêng. Chúng tôi chụp lại những khoảnh khắc tự nhiên khi nó thực sự diễn ra. Và tất nhiên chúng tôi biết cách làm cho các bạn thoải mái thể hiện chúng.

4. BẠN CÓ LÀM VIDEO CƯỚI KHÔNG?

Không. Chúng tôi không làm video cưới, nhưng chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn những đơn vị thường hợp tác với chúng tôi, họ hiểu rõ phong cách của tôi và làm việc chuyện nghiệp mà không làm phiền bất cứ ai.

5. BẠN CHỤP NHỮNG THỂ LOẠI ẢNH NÀO ?

Tôi dành nhiều thời gian để chụp Pre-wedding. Nhưng ngoài ra thi thoảng tôi vẫn chụp phóng sự ngày cưới. Tôi có chụp ảnh chân dung, ảnh thời trang và những bộ ảnh gia đình nữa…

6. BẠN CÓ NHẬN CHỤP ẢNH Ở MỘT ĐỊA ĐIỂM KHÁC KHÔNG?

Ngoài Đà Lạt- nơi tôi đang sống. Chúng tôi rất đón nhận nhận những lịch chụp xa, dài ngày hoặc ngắn ngày.
Hãy nói cho chúng tôi địa điểm bạn muốn, dù trong nước hay nước ngoài chúng tôi rất sẵn lòng để di chuyển.

7. ĐỊA ĐIỂM CÓ THỨC SỰ QUAN TRỌNG KHÔNG?

– Tất nhiên rồi. Địa điểm rất trọng đối với tất cả các bộ ảnh. Nó ảnh hưởng đến ý tưởng, trang phục và  nhiều những yếu tố khác. Địa điểm đẹp dĩ nhiên sẽ làm ảnh bạn trở nên đẹp hơn.
– Nếu bạn có nhiều thời gian chúng ta có thể cùng nhau có một chuyến đi nghỉ dưỡng, khám phá kết hợp chụp hình cưới. còn nếu bạn có ít thời gian, chúng ta có thể chụp ở những địa điểm phù hợp hơn, không quá xa. Không có vấn đề gì đáng lo ngại, cảm xúc là thứ quan trọng hơn tất cả.

8. BẠN SẼ LÀ NGƯỜI CHỤP HÌNH VÀ CHỈNH SỬA HÌNH CHO CHÚNG TÔI?

Sẽ và luôn luôn là như vậy. Chúng tôi có rất nhiều việc nặng nề về quản lí cũng như marketing cần phải thuê ngoài. Nhưng chụp hình và chỉnh sửa sẽ không bao giờ nằm trong số đó. Từ 2017 đến nay chúng tôi chỉ luôn dừng lại từ 5 cho đến 8 bộ ảnh mỗi tháng. Điều đó để luôn đảm bảo mỗi cặp đôi đều được chăm sóc kĩ càng.  Đây là sáng tạo nghệ thuật và tất cả 100% đến từ chúng tôi.

9. BẠN CÓ PHƯƠNG TIỆN ĐƯA ĐÓN CHO BUỔI CHỤP CHỨ?

– Ở Đà Lạt chúng tôi có đội ngũ di chuyển riêng, họ là những tài xế lâu năm và am hiểu nơi này. Bạn không phải tính phí di chuyển.

10. TÔI CÓ THỂ CHỌN HOA CƯỚI KHÔNG?

Dĩ nhiên rồi, hãy cho chúng tôi biết bạn yêu loài hoa nào, và muốn tông màu chủ đạo là gì nhé!

11. BẠN CÓ TƯ VẤN NÀO CHO THỜI TRANG ?

Trước ngày chụp tôi sẽ có những gợi ý và tư vấn về thời trang. Bên cạnh đó bạn hãy cho chúng tôi biết nhiều hơn về phong cách ăn mặc của 2 bạn thường ngày,điều đó giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những nhà cung cấp thời trang tốt và phù hợp nhất đối với bạn.

12. MỘT BUỔI CHỤP KÉO DÀI BAO LÂU? CHÚNG TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC BAO NHIÊU HÌNH?

– Không có số liệu thống kê cụ thể về một buổi chụp kéo dài bao lâu vì mỗi cặp đôi là mỗi khác.  Phần lớn chúng tôi hoàn thành bộ ảnh pre-wedding trong vòng 1 buổi ( sáng hoặc chiều ) .
– Chúng tôi không giới hạn số lượng ảnh gửi đến bạn. Nhưng thông thường số lượng nhận được của bạn là 150 hình đã được chỉnh màu. 30-50 hình được chọn ra chúng tôi sẽ retouch, tinh chỉnh và thiết kế album layouts. Bạn sẽ được duyệt sản phẩm trước khi chúng được in ấn.

13. CHÚNG TÔI CÓ ĐƯỢC NHẬN FILE HÌNH GỐC KHÔNG?

Luôn luôn là không. Đây là nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Mỗi bức ảnh đều đại diện cho thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi muốn chắc chắn mọi sự xuất hiện của những bức hình đều đảm bảo điều đó.

14. SAU BAO LÂU CHÚNG TÔI CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM?

Thông thường chúng tôi sẽ có một ít ảnh demo sau buổi chụp.  Từ 4 – 6 tuần để có thể đảm bảo một bộ ảnh hoàn thiện và chất lượng cao nhất gửi đến bạn. Những trường hợp cần ảnh sớm hơn hãy nói rõ với tôi trong mail hoặc lúc tư vấn trực tiếp.

15. BẠN NHẬN BAO NHIÊU LỊCH CHO MỘT THÁNG

Để đảm bảo chất lượng cho tất cả các bộ ảnh. Chúng tôi nhận từ 5-8 show trong một tháng. Thời gian còn lại tôi dành ra để làm hậu kì và trau dồi chuyên môn cũng như nghỉ ngơi.

16. LỊCH THANH TOÁN VÀ HOÀN TRẢ CỦA BẠN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

– Các cặp đôi sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng sau khi chốt lịch chụp. 50% số tiền còn lại sẽ được  thanh toán trước buổi chụp 1 ngày.
– Sau khi kí hợp đồng với bạn, chúng tôi sẽ không nhận bất kì một cặp đôi nào vào ngày này, do đó phí đặt chỗ sẽ không được hoàn trả.